Khô cá tra phồng
Miền tây sông nước nổi tiếng bởi rất nhiều đặc sản, trong đó có các loại cá khô trứ danh như khô cá dứa, khô cá lóc, khô cá chỉ vàng, … và một trong những loại không thể không nhắc đến chính là khô cá tra phồng. Nhắc đến món đặc sản này, người ta không thể quên được miếng khô vàng ươm đẹp mắt, cắn vào một cái thì thịt đong đầy có vị mằn mặn, dai dai, còn da cá gì giòn rụm, tươm chút mỡ.
Ngoài khô cá tra, mình còn cung cấp khô cá dứa một nắng, khô này thịt nhiều và ít béo hơn khô cá tra một nắng. Khô cá lù đù 1 nắng tẩm chút muối mặn mặn, đặc sản không thể thiếu của miền tây là khô cá sặc 1 nắng. Những loại khô này điều quen thuộc với người miền tây vì thế bạn có thể tham khảo thêm.
Khô cá tra phồng miền tây – Điểm 10 cho chất lượng
Khô mình bán đảm bảo
- Chất lượng: Khô ít mỡ, thịt nhiều, chiên lên thịt chắc, không bỡ
- Hương vị: Không ướp quá nhiều muối, vừa ăn
- An toàn: Không hóa chất, chất bảo quản
- Nguyên liệu: tươi ngon, chế biến thủ công
Khô cá tra phồng mình bán bảo đám ít mỡ, ít xương, đầy thịt. Sau khi mua về bạn có thể bảo quản ngăn đá ăn dần. Mỗi lần dùng thì lấy ra cắt miếng nhỏ chiên đơn giản, để tránh béo ngấy thì nên chiên với nước.
Khô cá tra phồng mình bán đã được chiên có màu vàng trông rất đẹp, có thể xé thành từng xớ, đầy thịt và không quá mặn, ăn với cơm rất vừa miệng. Khô ngon đặc biệt ở lớp da, khi chiên lên vàng óng, giòn rộp, ăn rất ngon.
Nhận xét
Đăng nhận xét