Khô cá sặc 1 nắng

 Khô cá sặc 1 nắng bình dị, dân dã gắn bó bao đời với người dân miền tây ngày nay đã trở thành đặc sản đi khắp muôn phương. Nhờ vào đặc điểm chung đặc trưng là thịt ngọt, béo, bùi nên khô cá sặc ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn trong các bữa ăn gia đình cũng như làm quà biếu nhiều hơn.



Khô cá sặc 1 nắng mình bán đảm bảo

  • Nguồn gốc: khô cá sặc miền tây
  • Nguyên liệu tươi ngon
  • Chế biến an toàn: Nhà làm không có chất bảo quản, hàn the, không phẩm màu
  • Hương vị vừa ăn: Chỉ muối vừa phải, không quá mặn. Theo mình ăn thì nếu chiên là vừa ăn, không quá mặn, không quá lạt.
  • Chất lượng tốt: Phơi 1 nắng nên đảm bảo khô ráo và giữ được thịt cá
  • Chế biến đơn giản: Chỉ cần chiên là có thể dùng ngay
  • Dễ bảo quản: Bảo quản và sử dụng trong 7 ngày ở điều kiện bình thường, 1 tháng bảo quản tủ lạnh nếu bảo quản khô đúng cách.

Khô mình bán chỉ được làm sạch, ướp muối rồi đem phơi 1 nắng. Nên cá rất tươi, mà không quá mặn, thịt cá dày, ngọt tự nhiên. Chỉ cần chiên đơn giản là có thể ăn, thịt thơm, không hề tanh, có thể nhai cả xương.

>>> Chi tiết: https://chacanhatrangngoctan.com/kho-ca-sac/




Nhận xét

Bài viết nổi bật

100gr chả cá bao nhiêu calories? Vậy ăn chả cá có béo không?

Hướng dẫn cách chế biến món khô cá tra kho thơm dân dã

Chả cá thác lác hấp trứng – Món ngon khó cưỡng!

Tiết lộ ăn chả cá có tốt không qua bảng giá trị dinh dưỡng

Công thức làm chả cá kho nước tương – “ăn là ghiền”

Bật mí cách nấu hủ tiếu chả cá ngon nuốt lưỡi

Các loại cá dùng làm chả từ Nam ra Bắc

Chả cá cuốn bánh tráng – Món ăn thanh mát cho mùa hè

Top 10 cách chế biến mực 1 nắng ngon ngọt khó cưỡng

Trứng cá trắm có làm món gì ngon không? Hướng dẫn chi tiết!