Những món ngon từ chả cá mới lạ hấp dẫn luôn được Ngoctan cập nhật và chia sẻ để các bạn thả sức trổ tài nấu nướng, chiêu đãi gia đình. Cuối này này các bạn vào bếp với món chả cá cuốn bánh tráng với miếng chả vàng ươm ăn kèm các loại rau thanh mát, vừa ngon miệng lại siêu dễ làm nhé! Hướng dẫn chi tiết chả cá cuốn bánh tráng Nguyên liệu Chả cá nhạc hoặc chả cá thu, cá thác lác (tùy khẩu vị) : 500gr Bánh tráng Trứng gà/ Trứng Vịt : 5 quả Xà lách, rau răm, rau thơm các loại Hành, tỏi khô, ớt tươi Khế chua, Dưa chuột, Chuối Xanh, Xoài Xanh Gia vị : nước mắm, đường, bột ngọt,muối, hạt tiêu, ớt bột… Các bước thực hiện Bước 1: Chuẩn bị chả cá Món chả cá cuốn bánh tráng có hai cách chế biến: Nếu bạn thích ăn vị chả ngọt đậm và ít dầu mỡ thì có thể chọn chả hấp, sau khi quết cá cho dai mịn, có thể mang hấp chín rồi cắt mỏng, chiên. Cách còn lại, bạn chọn mua sẵn, loại chiên thành từng bánh vàng ươm rất dai và vừa miệng. Sau khi mua về, bạn tiến hành chiên vàng đều hai mặt trên lửa
Nhận xét
Đăng nhận xét