Top 3 cách hấp bề bề ngon, giữ trọn vị ngọt
Bề bề hấp là cách chế biến được nhiều người chuộng nhất dành cho loại thực phẩm giàu chất đạm này. Sau đây là cách hấp bề bề ngon , giữ được vị ngọt của thịt cũng như trọn vẹn chất dinh dưỡng để gia đình bạn thưởng thức. Top 3 cách hấp bề bề ngon, ngọt, thơm khó cưỡng Bề bề là con gì? Thành phần dinh dưỡng như thế nào? Bề bề hay được biết đến với cái tên thân thuộc tôm tít, tôm tích, con vỗ . Bề ngoài của nó có hình dáng giống con tôm nhưng lại mang cặp càng bọ ngựa, thân thon dài có nhiều đốt. Bề bề có nhiều màu như đen nhạt, nâu, xanh lục,… Bề bề hay còn được gọi là tôm tích biển Tương tự các loài hải sản khác, bề bề cũng chứa lượng lớn Omega 3 , thành phần này giúp cơ thể chống lại những nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, viêm khớp, đột quỵ và còn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể. Ngoài ra, trong 100g bề bề có chứa tới 60% lượng đạm và cung cấp hơn 290 kcal cho mọi hoạt động của cơ thể. Top 3 cách hấp bề bề ngon, giữ trọn vị ngọt Chẳng cần phải ra nhà hàng mua mớ