Hé lộ cách làm bánh mì que từ A – Z siêu đơn giản tại nhà
Bạn đã bao giờ nghĩ mình hoàn toàn có thể món bánh mì que thơm ngon hấp dẫn ngay tại căn bếp của gia đình hay chưa? Không gì là không thể, thử ngay cách làm bánh mì que với công thức siêu đỉnh dưới đây cùng Ngoctan nhé! Hướng dẫn chi tiết công thức làm bánh mì que #1. Cách làm vỏ bánh mì Nguyên liệu cần chuẩn bị Bột mì: 500g Muối: ¾ muỗng Men nở (bột nở): 5g Bột bắp: 90g Nước ấm: 1,5 chén Các bước tiến hành làm vỏ bánh mì que Bước 1: Trộn bột bánh Đầu tiên, bạn cho 5g men nở vào bát lớn rồi cho tiếp 90g bột bắp, 200ml nước ấm vào. Sau đó bạn để nguyên để men được kích hoạt, men nổi lên như gạch cua là được. Tiếp theo, trộn 1 nhúm muối nhỏ và phần bột mì còn lại vào âu bột trộn đều lên, tiếp tục cho phần nước men đã kích hoạt vào và thêm nước dần đến khi hỗn hợp bột được đồng nhất. Cách đơn giản để kiểm tra xem bột đã chuẩn hay chưa bằng cách dùng tay kéo bột. Nếu bột có độ dai nhất định, không bị đứt đoạn là đã đạt chuẩn. Bước 2: Tiến hành nhào bột Lấy phần bột bên trên ra khỏi âu,