Bật mí Top 5 cách làm bánh mì thịt ngon để bán cực đông khách
Bánh mì được biết đến là món ăn nhanh, rất được ưa chuộng và phù hợp cho mọi bữa ăn. Bởi nhân bánh thì vô cùng đa dạng, hương vị lại rất thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt rất tiện lợi. Vì thế, ngay sau đây Ngoctan sẽ bật mí bạn công thức – Top 5 cách làm bánh mì thịt ngon để bán, hãy cùng theo dõi ngay nhé! Công Thức Số 1: Bánh mì thịt heo quay Bánh mì kẹp thịt heo quay chắc hẳn không còn quá xa lạ, chiếc bánh mì đầy đủ nhân vô cùng thơm ngon hấp dẫn sẽ khiến bạn “quay trở về tuổi thơ” đấy nhé! Nguyên liệu cần chuẩn bị Bánh mì: 4 ổ Thịt heo ( chọn phần thịt vai, thịt ba chỉ): Khoảng 300gram 1 Mớ rau răm, 1 củ tỏi, 2 quả ớt, dưa leo 3 quả Rượu trắng: 30ml Nước lọc: 50ml Gia vị: giấm gạo, đường, nước mắm, ngũ vị hương, bột ngọt… Các bước tiến hành Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Chọn mua phần ba chỉ, thịt mua về rửa sạch với nước muối loãng rồi lại tiếp tục rửa lại với nước sạch, để thật khô và ráo nước. Tiếp theo, dùng dao khứa vài đường lên phần bì thịt heo, khi ướp thịt sẽ ngấm gi