Cách nấu nước lèo bún chả cá Nha Trang đậm đà, chuẩn vị
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách nấu nước lèo bún chả cá Nha Trang . Cách chế biến được cho là khá đơn giản nhưng khi nấu thì lại khó ra được hương vị chuẩn. Vậy nguyên nhân là do đâu, hãy cùng chacangoctan tìm hiểu nhé! Cách nấu nước lèo bún chả cá nha trang Cách nấu nước lèo bún chả cá Nha Trang Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu: 1 kg Cá thu ( cá thác lác, cá mối, cá nhồng, …) Nửa kg cá ngừ 4 trái cà chua, nửa trái khóm Hành tím, hành lá, chanh, tỏi, ớt, gừng, rượu trắng Rau sống, bắp chuối xắt, xà lách, giá Gia vị đầy đủ Bước 2 Sơ chế nguyên liệu Cá thu làm sạch, để ráo cắt đầu riêng. Chả cá nhà làm : lóc từ đuôi lên để lấy phần thịt cá rồi bắt đầu dùng muỗng thắm tí dầu rồi nạo thịt cá. Thịt cá ướp với tiêu, muối, nước mắm ngon, hành tím và tỏi băm nhỏ rồi cho vào cối đá xay nhuyễn. Rồi mang ra quyết đều tay để chả cá dai hơn. Cuối cùng bạn có thể chia ra để chiên và hấp. Còn da và xương thì để cho vào nước dùng. Cá ngừ thì rửa sạch, để ráo ướp tiêu, bột ngọt, mắm, gừng, một ít rượu, r