Cách nấu cháo chả cá thơm ngon, không tanh – cả nhà đều mê
Chả cá ngoài việc dùng chiên rán, rim sốt nấu bún hay bánh canh thì bạn có thể dùng để nấu cháo chả, đảm bảo rất ngon miệng và hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng chacanhatrangngoctan khám phá ngay cách nấu cháo chả cá thơm lừng không tanh để chiêu đãi cả nhà nhé! Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo Xương ống heo ( hoặc xương gà) : 500gr Chả cá tươi, bạn có thể sử dụng chả cá thác, chả cá thu tùy khẩu vị: 500gr Gạo Nấm rơm Hành lá, ngò xanh Các loại gia vị: tỏi, tiêu, nước mắm ngon, đường, bột ngọt, hành tím. Sơ chế nguyên liệu Xương ống sau khi mua về bạn rửa sạch, trụng sơ một lần nước sôi rồi rửa lại, để ráo nước. Các loại rau hành lá, ngò xanh bạn cắt bỏ phần gốc cùng những lá vàng úa, rửa sạch rồi thái nhỏ. Nấm rơm chọn loại búp nhỏ, còn non. Khi mua về cắt sạch chân nấm, cạo bớt lớp đen, ngâm vào nước pha cùng 1 thìa muối loãng khoảng 10 phút và xả sạch với nước. Cách nấu cháo chả cá Bước 1: Hầm xương Để tiết kiệm thời gian thì bạn nên hầm xương để lấy nước dùng trước. Cho t